Giới thiệu

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN VIỆT NAM được thành lập bởi các kỹ sư cơ điện, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng và Cơ điện. Chúng tôi đang mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng và uy tín.

I. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Hoài bão – Giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn

Với mong muốn mang đến những công trình Xây dựng và Cơ điện tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi đưa đến những giải pháp xây dựng cho khách hàng để tối ưu hóa công trình. Tránh phát sinh những chi phí không đáng có trong quá trình xây dựng công trình của bạn. Đưa ra những tư vấn phù hợp và hợp lý dựa theo những ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

  • Sứ mệnh

Dựa vào định hướng đã đặt ra của Công ty là: “Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các công trình mà Công ty đã thi công là trên hết!”. Công ty chúng tôi đang vững bước tiến lên với niềm tin của khách hàng đối với mỗi công trình đã thực hiện.

Với đội ngũ gồm những kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, đáp ứng được tiến độ thi công, chất lượng và thẩm mỹ của công trình cho khách hàng. Chúng tôi đã và đang tạo dựng ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.

Niềm vui của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

X
Hotline: 0933.989.690
Chat Facebook
0933.989.690