Hỗ trợ kinh doanh

 

 

Hotline:   pay for your dissertation 091.737.8833

Email:     essay for helper sales@v-proud.vn

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

 

 

 

 

Tin tức

Chất dẻo tự liền đầu tiên trên thế giới

Theo hãng thông tấn United Press International, chất dẻo "thần kỳ" trên là sản phẩm của các nhà nghiên cứu đến từ Trung tâm Công nghệ điện hóa ở San Sebastian, Tây ban Nha.

 

Trong báo cáo nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Materials Horizons, nhóm tác giả mô tả khả năng đặc biệt của chất polymer mới như sau: nếu cắt thanh polymer thành 2, và dùng tay ấn hai mẩu chất dẻo này lại với nhau, chúng sẽ tự liền tới 97% trạng thái ban đầu chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

 

Các nhà nghiên cứu khẳng định, nếu chỉ dùng tay kéo giãn, bạn sẽ không thể làm đứt chất dẻo. Họ tuyên bố: "Vật liệu này gần đạt tới khả năng tự hàn gắn hoàn hảo về số lượng ở nhiệt độ phòng, mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài như nhiệt độ hay ánh sáng".

Vì chất dẻo đã được dùng trong nhiều sản phẩm thương mại và công nghiệp khác nhau, nên các nhà khoa học hy vọng, vật liệu polymer mới có thể giúp cải thiện tuổi thọ cũng như độ an toàn cho những thiết bị có bộ phận làm từ chất dẻo, kể cả đồ điện tử, gia dụng và nhà cửa.

 

Nhóm tác giả đặt tên cho vật liệu mới là  mlitt creative writing aberdeen "Terminator" (Kẻ hủy diệt), gợi nhắc đến phần 2 của bộ phim cùng tên, đình đám của Hollywood năm 1991.

 

Trong phim "Terminator 2", nam diễn viên Robert Patrick thủ vai T-1000, một robot sát thủ bằng kim loại lỏng, có khả năng tự chữa lành vết thương và biến hành thành bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì nó chạm phải. T-1000 không thể bị hạ gục bằng súng ống, vì vết thương tự liền ngay tức khắc. Tuy nhiên, cuối bộ phim, robot gần như bất khả chiến bại này rốt cuộc cũng chết khi ngã vào kim loại nóng chảy.

Cung cấpnấm linh chi cao cấp,tìm hiểu tác dụng của nấm linh chi,nấm linh chi đỏ,nấm linh chi vàng hàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD

VP Hà Nội: Số 62, 8/11/36, đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 3224 2295

Fax: (04) 3224 2297

Email: info@v-proud.vn

 

 

 

  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
  • Sitemap

 

 

 

 

Hình thức thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Dịch vụ sửa chữa

 

Bảo hành sản phẩm

Quy trình bảo hành

Chính sách vận chuyển

 

 

Copyright © 2017 MECTECH. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.