Hỗ trợ kinh doanh

 

 

Hotline:  091.737.8833

Email:    sales@v-proud.vn

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

 

 

 

 

Tin tức

Thủy tinh thông minh

Thủy tinh thông minh

 

Thủy tinh với đặc tính thay đổi, có tên thủy tinh thông minh, được làm từ các tinh thể lỏng. Những tấm kính tự tối đã được sử dụng trong thiết kế vách ngăn văn phòng. Chỉ cần bấm nút là phòng họp hoặc góc làm việc được… đổi màu khi chủ nhân muốn có “góc riêng tư”.

 

Bí mật của khả năng này nằm ở hợp chất hữu cơ đặc biệt đặt giữa hai tấm kính, là phần làm kính đổi màu. Kính có trạng thái trong suốt nếu không được cung cấp luồng điện. Nhưng chỉ cần nhấn công tắc bật là lớp kính ép bình thường sẽ chuyển sang màu xanh thẫm và trở nên tối đục. Khi điện tắt, kính mất màu và trở về trạng thái trong suốt thông thường.

 

Các nhà khoa học Nga cho rằng, kính thông minh của họ sẽ rẻ hơn 10 lần các sản phẩm của đối tác nước ngoài, thậm chí sẽ cạnh tranh với cả các loại rèm kéo.

 

Một hãng hàng không của Mỹ đã dùng loại kính này làm kính cửa sổ máy bay thay cho loại rèm kéo thông thường. Các nhà sản xuất xe hơi áp dụng kính thông minh cho gương hậu, giúp bảo vệ mắt trước những ánh đèn pha chói sáng. Tuy nhiên, các sản phẩm trên đều có giá thành cao. Một mét vuông kính thông minh trị giá khoảng 700 USD, nên các nhà khoa học Nga muốn điều chỉnh yếu tố giá.

 

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc gia Moscow, ông Alexei Khokhlov, nói ưu thế kính thông minh của Nga là được chế tạo dựa trên các hợp chất phân tử hữu cơ. Đây phương pháp công nghệ cao hơn và rẻ hơn.

Cung cấpnấm linh chi cao cấp,tìm hiểu tác dụng của nấm linh chi,nấm linh chi đỏ,nấm linh chi vàng hàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD

VP Hà Nội: Số 62, 8/11/36, đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 3224 2295

Fax: (04) 3224 2297

Email: info@v-proud.vn

 

 

 

  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
  • Sitemap

 

 

 

 

Hình thức thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Dịch vụ sửa chữa

 

Bảo hành sản phẩm

Quy trình bảo hành

Chính sách vận chuyển

 

 

Copyright © 2017 MECTECH. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.