Hỗ trợ kinh doanh

 

 

Hotline:  091.737.8833

Email:    sales@v-proud.vn

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

 

 

 

 

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập bởi các kỹ sư, các công nhân bậc cao đến từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp có tên tuổi như HONDA, KYOWAY, DIESEN, FUTUONE v.v..
 
Với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết về các máy gia công và thiết bị đo lường cơ khí, điện, tự động hóa. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những thiết bị, máy móc và phụ tùng đảm bảo cho việc sản xuất trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp luôn hoạt động ổn định. Tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng theo các tiêu chuẩn của thế giới như ISO, DIN, ASTM, NCCA, VTLA, JIS, IEC v.v..
 
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi còn có các dịch vụ cho các đối tác, các nhà thầu như việc lắp đặt hệ thống, thiết bị máy hoặc theo yêu cầu. Nâng cấp sửa chữa hệ thống điều khiển, hệ thống truyền động cơ-điện cho các máy phay CNC, máy tiện CNC, và trung tâm gia công. 
 
Những hoạt động của công ty như việc cử người đi nước ngoài đào tạo. Mời các chuyên gia của hãng sang Việt Nam trực tiếp hướng dẫn, đào tạo tay nghề cho các công nhân. Cố vấn về tổng quan về hệ thống chuyền động của máy. Đưa ra những lời nhận xét góp ý và cách phát hiện sự cố của máy trong cả một quá trình vận hành. Để nhanh chóng tìm ra phương pháp khác phục cho máy. 
 
Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị hoặc cần tư vấn về dịch vụ hãy gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn có người hỗ trợ 24/24h. Hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 
Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng truy cập vào website: http://mectech.com.vn/ 
Cung cấpnấm linh chi cao cấp,tìm hiểu tác dụng của nấm linh chi,nấm linh chi đỏ,nấm linh chi vàng hàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN V-PROUD

VP Hà Nội: Số 62, 8/11/36, đường Lê Quang Đạo, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: (04) 3224 2295

Fax: (04) 3224 2297

Email: info@v-proud.vn

 

 

 

  • Tuyển dụng
  • Liên hệ
  • Sitemap

 

 

 

 

Hình thức thanh toán

Hướng dẫn mua hàng

Dịch vụ sửa chữa

 

Bảo hành sản phẩm

Quy trình bảo hành

Chính sách vận chuyển

 

 

Copyright © 2017 MECTECH. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU General Public License.